Tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam

Sáng ngày 20/6/2018, Lãnh đạo trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn đã có buổi tiếp đón và làm việc với ngài Kim Do-Hyun – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ông Kim Do-Hyun vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam từ ngày 29/4/2018. Ông Kim là cựu nhân viên ngoại giao và là một lãnh đạo của tập đoàn Samsung Electronics. Ông Kim cũng từng làm việc trong đại sứ quán Hàn Quốc tại Iraq, Nga, Ukraine và Croatia trước khi trở thành lãnh đạo bộ phận hợp tác toàn cầu của Tập đoàn Samsung vào năm 2013.

Lãnh đạo nhà trường trong buổi làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc

Nhân chuyến thăm trường sau khi được bổ nhiệm, ngài Kim Do-Hyun đề xuất Nhà trường nên đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và các đối tác Hàn Quốc trong các lĩnh vực ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy và đào tạo như việc đưa hệ thống thông minh vào lớp học. Theo đó, Nhà trường cũng khẳng định sẽ tái cấu trúc môi trường làm việc và cải cách hành chính để tập trung nguồn lực cho một ngôi trường thông minh trong thời gian tới.

Trong buổi làm việc, TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã chia sẻ với Ngài Đại sứ những thông tin về công tác đào tạo, giảng dạy và tình hình sinh viên tốt nghiệp của Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời cũng nhấn mạnh định hướng của Nhà trường trong việc nỗ lực hơn nữa bằng những hành động thiết thực để đẩy mạnh sự phát triển của trường trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và ứng dụng của Công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh:

TS. Hoàng Bảo Hùng (ở giữa) giới thiệu cho Ngài Kim Do-Hyun mô hình tổng thể của trường

Ngài Kim Do-Hyun lưu bút trong sổ vàng truyền thống của trường

Ngài Kim Do-Hyun tham quan phòng Lab do KOICA tài trợ

                                                                                       Tin: Lê Thảo
Phòng HTQT&KHCN

Chia sẻ