Sân Gôn Montgomerie Links Việt Nam tuyển dụng

Nhằm tạo điều kiện tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên, Trung tâm Tư vấn việc làm và Quan hệ doanh nghiệp Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn thông báo đến tất cả sinh viên có nhu cầu tham gia ứng tuyển:

  1. Đơn vị: Sân Gôn Montgomerie Links Việt Nam
  2. Vị trí:

Nhân viên thiết kế đồ họa: 01 người

  1. Mô tả công việc:

Thiết kế, giám sát việc in ấn các tài liệu truyền thông phục vụ cho công việc kinh doanh, các sản phẩm quảng cáo nơi công cộng, các vật phẩm phục vụ cho các sự kiện.

Thiết kế và phát triển các ấn phẩm quảng cáo trên kênh digital marketing như banner flash, popup, email template, giao diện website/ứng dụng, clip.

Phối hợp chặt chẽ với bộ phận IT để đảm bảo website của MLV được cập nhật thường xuyên và phù hợp với xu hướng.

Phối hợp với các nhân viên phòng sales marketing thực hiện các chiến dịch truyền thông phục vụ chuến lược kinh doanh của phòng.

Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

  1. Yêu cầu:

Sáng tạo, năng động, đam mê với công việc thiết kế đồ họa/ Marketing và có tinh thần sẵn sàng với thử thách

Được đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc các chyên ngành khác có liên quan nhưng có đam mê với công việc thiết kế đồ họa/marketing trong ngành dịch vụ, có kiến thức về Web Development là một lợi thế.

  1. Quyền lợi

Thu nhập hấp dẫn, phù hợp với năng lực và kinh nghiệm

Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

  1. Hồ sơ

Nộp hồ sơ qua email: tvvl.viethanit@gmail.com

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn việc làm và Quan hệ doanh nghiệp – Phòng E1-105, điện thoại : 02363 962111, email: tvvl.viethanit@gmail.com.

Chia sẻ